Mẹo Hay

Cách xem ai đã xem Reels của bạn trên Facebook chỉ với vài thao tác cực kỳ nhanh và dễ dàng

Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook

Reels là tính năng mới được Facebook ra mắt vào năm 2020, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn giống TikTok. Reels nhanh chóng trở thành một trong những tính năng thu hút người dùng nhất trên Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem thống kê ai đã xem Reels của mình. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ai đã xem Reels của bạn trên Facebook nhé!

1. Xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không?

Theo quy định của Facebook, việc xem Reels không bị phát hiện và ghi lại. Khi bạn xem một đoạn Reels trên Facebook, người đăng không thể biết được bạn đã xem nội dung đó. Điều này khác với một số loại nội dung khác trên Facebook như Stories, khi bạn xem Stories của ai thì người đó sẽ thấy được là bạn đã xem Stories của họ. Nhưng với Reels, hoạt động xem của bạn sẽ được ẩn danh và không bị lộ ra. Do đó, bạn có thể yên tâm xem Reels mà không lo bị người khác biết được, tạo sự riêng tư và thoải mái hơn cho người xem.

Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook

2. Có cách biết ai đã xem Reels của mình không?

Hiện tại Facebook chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng xem ai đã xem Reels của họ. Khi bạn đăng một đoạn Reels trên Facebook, bạn sẽ chỉ nhận được thống kê tổng số lượt xem, số lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nhưng bạn không thể biết được cụ thể những ai đã xem Reels của mình. Đây vẫn là một hạn chế của Reels mà nhiều người dùng phàn nàn. Việc không biết được ai đã xem sẽ khiến người dùng khó đánh giá hiệu quả và phản hồi của nội dung Reels mà họ chia sẻ.

Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook

3. Cách xem lượt view Facebook Reels

Bước 1: Bạn vào mục Menu trên Facebook > Chọn Reels > Vào avatar cá nhân của bạn.

Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook

Bước 2: Tại mục Reels, bạn kéo xuống video cần xem lượt view. Ở dưới mỗi Reels sẽ hiển thị view của Reels đó.

Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ để ủng hộ cho mình nhé!

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close