Hoạt Động

DEKEY VIETNAM – Year End Party 2024 thật nhiều cảm xúc và tràn đầy ấm áp

Vậy là một năm nữa cũng dần đi qua và khoảnh khắc này thật đặc biệt. Chúng ta đang tiễn biệt một năm với biết bao khó khăn vất vả nhưng cũng ngập tràn niềm vui, hạnh phúc cùng với nhiều thành tựu mà tập thể nỗ lực gặt hái. Ngày hôm nay, trong khoảnh khắc chia tay năm cũ này chúng ta cùng nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua. Cùng mọi người giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, thành công trong suốt chặng đường chúng ta sát cánh bên nhau.

Tham gia Chương trình Gala Dinner 2024 tối ngày 28/01, có sự tham dự của Ban Giám đốc, tập thể CBNV DEKEY VIETNAM và các vị khách mời đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu, hình ảnh đáng nhớ trong một năm vừa qua. Phó Trưởng Phòng Kinh Doanh – Cao Đức Trung Hiếu lên kế hoạch chương trình và tham gia buổi tiệc.

Chương trình kết hợp với nhiều hoạt động vui chơi, chương trình văn nghệ rất phong phú và nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bên dưới đây là những hình ảnh lưu lại kỷ niệm trong đêm Gala đầy ý nghĩa này.

Trả lời câu hỏi mà vắt cạn cả chất xám!

Chơi 1 đêm mà ẵm cả giải nhất và giải nhì thì ai không ai bằng 2 tụi mình rồi!

Chỉ cần bốc số và ngồi rung đùi rinh quà đặc biệt về nhà!

Chơi xong thì mình ôm quà về nào!

Nhận quà rồi mình làm gì tiếp nào?

Quẩy lên thôi!

Vài tấm hình tập thể trọn vẹn kết thúc đêm Gala

Nhìn mọi người làm không khí trở nên ấm áp hẳn!

Lời cuối cùng xin kính chúc đến toàn thể CBNV DEKEY VIETNAM một năm mới Hạnh phúc, Phát tài và Phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close