Thị Trường

Nghe ChatGPT tổng hợp 6 tin đồn về thay đổi trên iPhone 16 series

Tổng hợp thông tin từ 9 nguồn uy tín, ChatGPT đã đưa ra 6 dự đoán về những thay đổi có thể xuất hiện trên iPhone 16 series.

Dòng iPhone 16 đang thu hút nhiều sự chú ý với nhiều tin đồn và dự đoán về các tính năng mới sẽ được Apple giới thiệu trong năm 2024.

iPhone 16 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi. (Ảnh minh họa: Cnet)

iPhone 16 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi. (Ảnh minh họa: Cnet)

Dưới đây là tổng hợp những tin đồn đáng chú ý nhất về iPhone 16 do ChatGPT tổng hợp từ 9 nguồn thông tin uy tín.

Thiết kế và màu sắc

iPhone 16 Pro Max được cho là sẽ có màn hình OLED lớn 6.9 inch và các phiên bản màu mới như Đen không gian, Vàng hồng, Xanh Midnight, và Xám Titan​.

Một điểm mới là có thể sẽ có thêm nút Chụp ảnh chuyên dụng, đặt cùng phía với nút nguồn​.

Cải tiến về camera

iPhone 16 Pro Max dự kiến sẽ có hệ thống camera cải tiến với khả năng zoom quang học lên đến 5x và một camera 48MP, hứa hẹn chất lượng ảnh chụp tốt hơn​.

Các mẫu iPhone 16 và iPhone 16 Plus có thể sẽ không có nâng cấp lớn về phần cứng camera, nhưng sẽ có cách căn chỉnh camera dọc mới để hỗ trợ quay video không gian với tai nghe Apple Vision Pro​.

Pin và hiệu năng

iPhone 16 Pro Max có thể sẽ có pin 4.676mAh, tăng nhẹ so với iPhone 15 Pro Max. Tương tự, các mẫu khác trong dòng cũng có những cải thiện về dung lượng pin​.

Khả năng Apple sẽ sử dụng chip Apple A17 nhưng với quy trình N3E chi phí thấp hơn cho các phiên bản tiêu chuẩn và Plus, trong khi các mẫu Pro và Pro Max có thể sẽ sử dụng chip A17 Pro​.

Kết nối và công nghệ

iPhone 16 Pro có thể sẽ được trang bị Wi-Fi 7, mang lại tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn so với Wi-Fi 6E hiện tại​.

Các phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 16 dự kiến sẽ có Wi-Fi 6E, tương tự như các mẫu iPhone 15 Pro.

Màn hình và các tính năng khác

Có thể sẽ có màn hình ProMotion với tốc độ làm tươi 120Hz và công nghệ màn hình gập trên phiên bản iPhone 16 Ultra, một phiên bản cao cấp mới​.

Một loại nút mới thay thế các nút vật lý có thể sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 16, mang lại trải nghiệm nhấn nút mô phỏng bằng rung xúc giác​.

Giá bán dự kiến

Mức giá khởi điểm cho iPhone 16 bản tiêu chuẩn có thể từ 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng), iPhone 16 Pro từ 1.200 USD (khoảng 28 triệu đồng) và iPhone 16 Pro Max từ 1.400 USD (khoảng 33 triệu đồng)​.

Những thông tin này vẫn chỉ là tin đồn và chưa có xác nhận chính thức từ Apple. Người dùng có thể kỳ vọng nhiều cải tiến và đột phá từ dòng iPhone 16 khi chính thức ra mắt vào cuối năm 2024.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close