Thị Trường

Nóng lòng chờ đợi bộ ba sản phẩm từ Apple

Kính Apple, nhẫn thông minh và AirPods có camera là ba sản phẩm mà Apple thực sự đã cân nhắc phát hành.

Trong bản tin Power On mới nhất từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết, Apple đã thảo luận và lý tưởng hóa những sản phẩm nói trên. Với những gì xảy ra, chúng rất đáng thú vị để tìm hiểu.

Đầu tiên là kính thông minh với mục tiêu đối đầu với Meta và Amazon. Bằng cách phát hành kính thông minh, công ty có thể tận dụng máy ảnh và AI để nhận dạng mọi thứ trong thế giới thực. Ngoài ra, đây có thể là một bước tiến nữa cho kính AR trong tương lai của Apple. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chúng vẫn tồn tại ở dạng ý tưởng và mọi người tại Apple vẫn đang nghiên cứu hoàn thiện loại sản phẩm này.

Nóng lòng chờ đợi bộ ba sản phẩm từ Apple - 1

Tiếp theo là nhẫn thông minh Apple Ring. Với việc Samsung vừa giới thiệu Galaxy Ring tại MWC, Apple cũng đã sẵn sàng với một sản phẩm của riêng mình. Báo cáo đề cập rằng công ty vẫn đang “liên tục nộp đơn xin cấp bằng sáng chế” và sắp phát triển nâng cao để thương mại hóa sản phẩm ra thị trường. Dĩ nhiên, ông Gurman cho biết mọi thứ ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ tồn tại dưới dạng ý tưởng.

Nóng lòng chờ đợi bộ ba sản phẩm từ Apple - 2

Cuối cùng là chiếc AirPods có camera mà theo Gurman cho biết, Apple đã ở giai đoạn đầu phát triển mẫu sản phẩm này. Theo nhà báo, thiết bị này có tên mã B798, bắt đầu được phát triển từ năm ngoái. Công ty muốn lắp “cảm biến camera có độ phân giải thấp vào tai nghe nhét tai có kích thước tương đương với AirPods ngày nay”. Về mặt lý thuyết, những chiếc máy ảnh như vậy có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu nhằm xử lý thông qua AI và hỗ trợ mọi người trong công việc hàng ngày của họ”.

Nóng lòng chờ đợi bộ ba sản phẩm từ Apple - 3

Trước đây, Gurman cho biết Apple đã sẵn sàng một số tính năng liên quan đến sức khỏe cho AirPods Pro 3 sắp ra mắt, vì vậy sự tồn tại của camera trên AirPods là hoàn toàn có khả năng.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close