Mẹo Hay

WePlay là gì? Cách tải và tham gia ứng dụng trò chơi đang hot nhất hiện giờ mà bạn không thể bỏ lỡ

WePlay là gì

WePlay hiện đang là ứng dụng giải trí trực tuyến được giới trẻ yêu thích với lượt tải về và sử dụng trên iPhone có con số cực kỳ khủng. Vậy trò chơi này là gì và có gì mà hot tới như thế? Cùng mình tìm hiểu ngay WePlay là gì và cách tải ứng dụng trong bài viết này nhé!

1. WePlay là gì?

WePlay là ứng dụng trò chơi trực tuyến được xây dựng phát triển bởi WEJOY PTE.LTD. Tại sân chơi WePlay, người dùng sẽ được trải nghiệm đa dạng trò chơi thú vị và phổ biến cùng với bạn bè hoặc người lạ trên khắp thế giới. Điểm cộng nổi bật của ứng dụng này là giao diện trẻ trung, đẹp mắt và tương thích với nhiều thiết bị.

WePlay là gì

2. Cách tải WePlay

Bước 1: Bạn ấn vào App Store > ấn nhập WePlay trên thanh tìm kiếm > ấn vào ứng dụng.

WePlay là gì

 

Bước 2: Bạn ấn vào Nhận > ấn hai lần nút sườn để tải về.

WePlay là gì

 

Bước 3: Bạn mở WePlay > ấn vào một trong cách lựa chọn mạng xã hội để đăng nhập > Tiếp tục.

WePlay là gì

 

Bước 4: Bạn nhập tên, chọn giới tính > Lưu > ở giao diện màn hình chính bạn có thể tham gia vào các trò chơi của WePlay.

WePlay là gì

3. Một số trò chơi trên WePlay

  • Một số trò chơi trong phòng Board Game: Người sói không gian, Ghép dưa hấu, Cướp mic giành hát,…Bạn có thể ấn vào bất kỳ trò chơi nào để tham gia cùng mọi người.
WePlay là gì
  • Đề xuất kết bạn: Ở đây sẽ hiện lên nhiều đề xuất tài khoản để bạn có thể kết thêm bạn mới.
WePlay là gì
  • Phòng thoại: Tại đây có hiển thị các phòng thoại mà bạn đang theo dõi, được đề xuất, ghép cặp, kết bạn, âm nhạc, video, trò chơi, đấu giá…
WePlay là gì
  • Tin nhắn: Đây là nơi bạn và bạn bè của mình nhắn tin và trò chuyện. Các tin nhắn của hệ thống gồm các cập nhật, sự kiện cũng được cập nhật tại đây.
WePlay là gì

Thật hữu ích và thú vị đúng không nào! Trên đây là các thông tin và cách tải WePlay cực kỳ chi tiết. Nếu thấy hay và hữu ích các bạn hãy nhấn chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé!

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close