Đánh Giá

Nhiều người bất ngờ với mẫu iPhone “trâu” nhất

Một fan ruột của Apple đã tiết lộ thông tin mà nhiều người dùng quan tâm, đó là mẫu iPhone có thời lượng pin bền nhất so với tất cả các mẫu còn lại.

Đăng trên một diễn đàn chuyên về iOS, người dùng này cho biết đã mua hơn 10 thế hệ iPhone kể từ thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2007. Những sản phẩm mà anh ta cảm thấy hài lòng bao gồm chức năng quay video mới của iPhone 3GS, màn hình lớn hơn của iPhone 6/6s và ngoại hình trở nên tròn trịa và mỏng hơn, và iPhone 11 cho phép ghi nhiều ống kính đồng thời….

Nhiều người bất ngờ với mẫu iPhone “trâu” nhất - 1

Giờ đây, ấn tượng nhất mà thành viên này nhìn thấy ở iPhone 15 Plus chính là độ bền của pin. Sản phẩm cũng gây chú ý với thiết kế màn hình lớn và tele 2x vốn rất hữu ích. Người dùng này cảm thấy rất hài lòng với pin khi sản phẩm để qua đêm 8 tiếng ngủ cũng chỉ hao 3% dung lượng.

Với thời lượng pin tốt, người này cho biết đã lâu lắm rồi mới có một chiếc iPhone có thời lượng pin có thể làm anh ta choáng ngợp kể từ iPhone 11, vì vậy anh ta cảm thấy “iPhone 15 Plus là mẫu smartphone thực sự đáng mua”.

Trước thông tin này, nhiều người tiêu dùng cũng ủng hộ khi cho biết “iPhone 15 Plus thật tuyệt vời, nhưng tôi không dám nâng cấp lên iOS 17.0.3”, hay một ý kiến khác cho biết: “Pin mạnh đến nỗi tôi quên mất cục sạc dự phòng di động trông như thế nào”, “Thời lượng pin là vua”, “Pin iPhone 15 Plus tốt thật. Tôi về nhà với gần 50% dung lượng còn lại sau đó”, “Nó đủ có thể phục vụ đi ra ngoài cả ngày, đương nhiên không chơi game”.

Mặc dù vậy, cũng có một số cư dân mạng khác bày tỏ ý kiến khác khi cho biết “màn hình quá lớn khiến khó sử dụng bằng một tay”, hay “Màn hình quá lớn và khó sử dụng bằng một tay”.

Nhiều người bất ngờ với mẫu iPhone “trâu” nhất - 2

Trên thực tế, YouTuber nổi tiếng người Anh “Arun Rupesh Maini” đã đăng một video vào cuối tháng 9, cho thấy 4 mẫu mới của dòng iPhone 15, cũng như 7 mẫu bao gồm iPhone 14, 14 Pro Max và 13 Pro Max. Trong cùng điều kiện bật chức năng Wi-Fi và duy trì độ sáng màn hình cũng như mô phỏng việc sử dụng điện thoại di động hàng ngày, bao gồm xem video TikTok, video Zoom, quay camera, chơi game,… thời gian thực tế cần thiết cho pin cạn kiệt đã được đo.

Video cho thấy, iPhone 15 Plus có thời lượng pin tốt nhất, có thể sử dụng lên đến 13 giờ 19 phút, đứng thứ hai là iPhone 15 Pro Max khi cần 11 giờ 41 phút mới hết pin, và thứ ba là iPhone 13 Pro Max hết pin sau 11 giờ 19 phút.

Các con số được Arun Rupesh Maini chia sẻ sau khi test thời lượng pin với 7 chiếc iPhone như sau:

iPhone 15 Plus 13 giờ 19 phút
2 iPhone 15 Pro Max 11 giờ 41 phút
3 iPhone 13 Pro Max 11 giờ 19 phút
4 iPhone 14 Pro Max 10 giờ 57 phút
5 iPhone 15 9 giờ 57 phút
6 iPhone 15 Pro 9 giờ 20 phút.
7 iPhone 14

9 giờ 2 phút

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hẹn các bạn ở các các bài viết tiếp theo nhé !

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close