Thị Trường

Ý tưởng iPhone SE 4 đẹp hơn cả kỳ vọng

Mặc dù Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết chính thức nào liên quan đến iPhone SE 4 sắp ra mắt nhưng chiếc smartphone này gần đây đã xuất hiện trong một bản concept mới.

Ý tưởng kết xuất được chia sẻ bởi sự hợp tác giữa AppleTrack và @concept_central. Một báo cáo gần đây cho thấy iPhone SE 4 có thiết kế tương tự iPhone 14. Thiết bị này có một notch lớn dành cho công nghệ Face ID và đi kèm cổng USB-C. Giờ đây, bản concept iPhone SE 4 mới nhất cũng giới thiệu những yếu tố thiết kế này.

Ý tưởng iPhone SE 4 đẹp hơn cả kỳ vọng - 1

iPhone SE 4 mang nhiều nét thiết kế của iPhone 14.

Nhìn vào hình ảnh, mặt trước của iPhone SE 4 có vẻ giống hệt iPhone 14 với các cạnh phẳng và các góc được bo tròn. Model này được cho là sẽ có màn hình OLED 6,1 inch, mặc dù vẫn chưa rõ liệu nó có hỗ trợ công nghệ ProMotion 120Hz hay không.

Trong khi Apple đang rời bỏ phần notch lớn trên những chiếc iPhone gần đây, mẫu iPhone SE tiếp theo dự kiến sẽ vẫn giữ thiết kế này vì đây là những sản phẩm giá rẻ hơn đến từ thương hiệu Mỹ.

Ý tưởng iPhone SE 4 đẹp hơn cả kỳ vọng - 2Điện thoại có camera đơn duy nhất ở mặt sau, nhưng sử dụng cảm biến 48 MP.

Bất chấp đi theo thiết kế iPhone 14, mặt sau của iPhone SE 4 dường như vẫn chỉ có một cảm biến camera đơn, mặc dù đó sẽ là cảm biến 48 MP mới. Một yếu tố thiết kế đáng chú ý khác là cổng USB-C ở phía dưới, phù hợp với dòng iPhone 15 gần đây.

Cuối cùng, iPhone SE 4 được đồn đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025, vì vậy người dùng cần thêm thời gian để cập nhật thông tin.

Ý tưởng iPhone SE 4 đẹp hơn cả kỳ vọng - 3

Cổng USB-C cũng được trang bị trên phiên bản iPhone SE 4.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nhé !!

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close