Đánh Giá

Apple chứng minh chụp chân dung đẹp đâu nhất thiết phải là iPhone 15 Pro

Mặc dù các mẫu iPhone 15 Pro mang đến những nâng cấp tốt hơn, đặc biệt khi nói đến khả năng chụp ảnh, so với mẫu cơ bản nhưng chúng hơi đắt tiền.

Tuy nhiên, Apple đã chứng minh rằng người dùng không cần phải có mẫu iPhone 15 Pro để có được những bức ảnh chân dung tinh tế. Thay vào đó, Apple nhấn mạnh rằng mẫu iPhone 15 cơ bản với giá rẻ nhất trong dòng sản phẩm này vẫn mang đến nhiều khả năng. Điều này bắt nguồn từ các tính năng chụp ảnh điện toán của Apple nhằm bù đắp cho các phần cứng máy ảnh kém hơn.

Điều đầu tiên nên biết là iPhone 15 không trang bị camera tele nhưng nó vẫn có thể cung cấp khả năng zoom 2x. Apple mang đến tính năng này bằng cách tích hợp các kỹ năng chụp ảnh tính toán vào điện thoại. Và kết quả khá tuyệt vời khi giống như tính năng zoom 2x, mẫu cơ bản vượt trội về khả năng chụp ảnh chân dung.

Như những gì thể hiện từ video đính kèm ở trên, thật dễ dàng để điều chỉnh tiêu cự chụp sau khi chụp ảnh bằng iPhone 15. Tính năng chỉnh sửa tiêu điểm này là một phần của Portrait Mode trên thiết bị. Nhờ khả năng dịch chuyển tiêu điểm giữa các đối tượng tốt như thế nào nên việc chụp ảnh chân dung trên thiết bị này thật dễ dàng.

Apple chứng minh chụp chân dung đẹp đâu nhất thiết phải là iPhone 15 Pro - 1

Không cần phải vung tiền cho iPhone 15 Pro, người dùng vẫn có thể chụp ảnh chân dung đẹp bằng iPhone 15.

Dẫu vậy, người dùng cần lưu ý rằng tính năng chỉnh sửa nét chỉ hoạt động với những bức ảnh tiêu chuẩn được chụp bằng camera góc rộng của máy – thứ không chỉ dành riêng cho iPhone 15 cơ bản. Toàn bộ dòng sản phẩm đều có tính năng này. Nhưng trên mẫu cơ bản, người dùng có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời ngay cả với cấu hình máy ảnh không quá cải tiến.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close